thueweb.org
Giới thiệu by 9/18/2015 10:37:54 AM

Giới thiệu

trangchu:h1;top:h3;bottom:h3;trai:h3;phai:h3;TrangDanhMuc:h2;TrangChiTiet:h1;Canonical:;SiteMap:0.9;-cauhinhseo-

Chào mừng bạn đến với chúng tôi

Chào mừng bạn! Mục tiêu của chúng tôi để trở thành một nhà cung cấp các dịch vụ và giải pháp đáng tin cậy trên một thị trường mà chúng tôi gọi là "trực tuyến".

Bạn hiểu rằng đó là một "mảnh đất ảo" và chúng tôi mong muốn xây dựng & đưa đến cho bạn các giải pháp kinh doanh trực tuyến.

Câu chuyện của chúng tôi

Mọi người nhìn được một "Thế giới phẳng" về sự phát triển của kinh tế, khoa học và kỹ thuật.

Trong bất kỳ điều kiện kinh doanh nào, bạn đều mong muốn sản phẩm của doanh nghiệp có sức hút và sự lan tỏa rộng lớn, tất nhiên với chi phí nhỏ nhất.

 • Đến ngày hôm nay, ai ai cũng có thể nhận thấy sức mạnh của một "mảnh đất ảo", mảnh đất trực tuyến với chi phí thuê mướn và các hoạt động duy trì không làm bạn phải khó khăn để đưa ra một quyết định. Một mảnh đất mà bạn không phải tốn quá nhiều công sức để xây dựng... nhưng hiệu quả của nó thì tuyệt vời hơn bạn nghĩ.
 • Chúng tôi mong muốn góp một phần vào sự thành công của bạn bằng cách giúp bạn một giải pháp mà chúng tôi gọi là "giải pháp thương mại điện tử" và "kinh doanh trực tuyến".
 • Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa đến cho bạn các phần mềm quản lý nội bộ hay các cổng truy xuất thông tin phục vụ cho công việc kinh doanh và giới thiệu sản phẩm cho bạn và còn rất nhiều nữa.

Tại sao bạn chọn chúng tôi?

 • Chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu
 • Đội ngũ nhân viên tài năng và đầy nhiệt huyết
 • Chuyên nghiệp và sáng tạo trong cách làm việc
 • Thời gian triển khai công việc ngắn, giúp bạn tiết kiệm thời gian
 • Bảo hành website không giới hạn thời gian
 • Giao diện thiết kế ấn tượng.
 • Công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP và ASP.net
 • Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera, Safari...
 • Tương thích với các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN … vv), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm.
 • Hoàn toàn không sử dụng mã nguồn mở.
 • Giá cả cạnh tranh với nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và chi phí của bạn.
 • Server được cung ứng bởi những đối tác hàng đầu là PA Việt Nam và Mắt Bão. Hệ thống có thể xử lý yêu cầu của Quý khách bởi nhân viên của chúng tôi hoặc hỗ trợ kỹ thuật 24/7 từ đối tác cung ứng.

  Vậy chúng tôi là ai?

  Chồi Xanh Media tiền thân là trung tâm cung ứng các giải pháp công nghệ thông tin Tầm Nhìn. Được thành lập từ năm 2004.

  Cổ đông sáng lập Chồi Xanh Media là những cá nhân, các chuyên gia về lĩnh vực thương mại điện tử và công nghệ thông tin. Đội ngũ cán bộ công nhân viên là những người trẻ tuổi nhiệt huyết và năng động sáng tạo.

  Đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu và chất lượng dịch vụ hoàn hảo là tiêu chí hoạt động hàng đầu của Chồi Xanh Media.

  Với chức năng chủ yếu là cung cấp dịch vụ website đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy: bắt đầu từ việc đăng ký tên miền, cung cấp dịch vụ thuê hosting, thiết kế website, quảng bá website và việc chăm sóc website của doanh nghiệp, phát triển hình ảnh, thương hiệu trên Internet, mở rộng danh sách khách hàng, tăng thứ hạng web trên thế giới, giúp cho người dùng internet biết đến để truy cập vào và giao dịch nhiều hơn.

  Đặc biệt các dịch vụ web mà Chồi Xanh Media đã thiết kế đều có các ưu điểm nổi trội mà các website khác không có được đó là Thân thiện với các cỗ máy chủ tìm kiếm toàn cầu như Google, Yahoo, MSN, …

  Trên lộ trình đi lên, chúng tôi sẽ mở rộng mạng lưới và đa dạng hoá các hoạt động kinh doanh, củng cố bộ máy vững mạnh, đội ngũ cán bộ năng động và chuyên nghiệp, tập trung phát triển các sản phẩm trọn gói cho khách hàng về ứng dụng TMĐT và CNTT. Ba sản phẩm mũi nhọn mà chúng tôi chú trọng phát triển là Dịch vụ thiết kế web, Quảng cáo trực tuyến và Xây dựng các sàn giao dịch TMĐT.